Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

 • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
 • Receive relevant communications and updates from our organization
 • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Chế độ phúc lợi

Người lao động là nguồn lực và yếu tố quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp. Phương Đông xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên gia giỏi trong các lĩnh vực then chốt, tạo dựng môi trường làm việc hấp dẫn, chuyên nghiệp và thân thiện nhờ các phương châm, tiêu chí, chính sách và chế độ gắn liền với những giá trị cốt lõi: Tâm - Tín - Đức - Chân - Minh của công ty.

Phương Đông cam kết mang lại môi trường làm việc hạnh phúc, tạo cơ hội phát triển và hoàn thiện bản thân.

 • Tôn trọng: Phương Đông tôn trọng mỗi một cá nhân không phân biệt độ tuổi, giới tính, màu da, ngoại hình, tôn giáo…Điều này được thể hiện ở việc tất cả các nhân viên không phải e ngại về sự khác biệt của bản thân, tự do với quan điểm và tín ngưỡng mình theo đuổi vì chúng tôi tôn trọng những sự khác biệt đó.
 • Tin cậy: Phương Đông trao cho nhân viên trách nhiệm và quyền hạn đối với công việc họ đảm nhận, khuyến khích nhân viên đưa ra những sáng kiến thể hiện bản thân, bởi khi đã là một phần của Phương Đông, chúng tôi tin tưởng nhân viên có sự tự giác và năng lực đó.
 • Trao cơ hội: Phương Đông trao cho nhân viên cơ hội chủ động tư duy sáng tạo, nêu ý kiến và phát triển bản thân. Các cơ hội đều được Be S.M.A.R.T, có nghĩa là được cụ thể hóa, có thể đo lường, được lên kế hoạch phù hợp để đạt mục tiêu vì sự phát triển chung.
 • Chân thành: Phương Đông đối xử chân thành với nhân viên, luôn quan tâm đến cảm giác của nhân viên để chia sẻ, khích lệ và cố gắng tạo ra môi trường làm việc thỏa đáng, bởi Phương Đông luôn coi nhân viên là tài sản quý giá nhất.
 • Công bằng: Phương Đông cam kết đối xử công bằng với nhân viên, điều đó có nghĩa là kể từ khi tuyển dụng, việc sắp xếp công việc và mức lương, việc xem xét đánh giá trong quá trình làm việc, mọi thứ đều phải dựa trên sự phù hợp về thái độ, kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm và năng lực của mỗi cá nhân. Chúng tôi hướng đến một môi trường làm việc hạnh phúc cho nhân viên của mình.

Quyền lợi của Người lao động và môi trường làm việc 

Chế độ làm việc

Kể từ năm 2019, Phương Đông tổ chức làm việc 8 giờ/ngày, 5,5 ngày/tuần trong đó sáng thứ 7 đi làm khi có công việc phát sinh hoặc điều động từ công ty. Đặc biệt, ngày thứ 6 của Phương Đông được gọi là "Happy Friday" khi toàn thể cán bộ nhân viên được nghỉ từ 4h chiều. Cán bộ, nhân viên được hưởng chế độ nghỉ lễ, nghỉ phép, nghỉ việc riêng có hưởng nguyên lương theo quy định của Luật Lao động.

Điều kiện làm việc

Với cam kết xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, công ty đã bố trí văn phòng làm việc cho cán bộ, nhân viên rộng rãi, khang trang. Cán bộ, nhân viên được cấp phát trang thiết bị làm việc hiện đại, được kiểm tra sức khỏe định kỳ. Đối với cán bộ, nhân viên trực thuộc các bộ phận Kỹ thuật, công ty trang bị đầy đủ đồng phục, phương tiện, thiết bị bảo hộ lao động, vệ sinh lao động.

Nội quy lao động

công ty và các công ty thành viên đều rất chú trọng xây dựng Nội quy lao động và Quy chế quản trị nhân sự nội bộ theo đúng quy định của Pháp luật.

 Chế độ phụ cấp

 • Phụ cấp điện thoại di động
 • Phụ cấp ăn trưa
 • Phụ cấp xăng xe/đi lại

  Lương và bảo hiểm, phúc lợi

Ngoài lương, cán bộ nhân viên được đánh giá và thưởng Quý, thưởng Năm và xem xét điều chỉnh lương được thực hiện 2 lần/năm. Nhằm thu hút nhân tài, công ty có chính sách lương đặc biệt cạnh tranh đối với các nhân sự giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan, thu hút nhân lực giỏi từ nhiều nguồn khác nhau về làm việc cho công ty.

Việc trích nộp Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp được thực hiện đầy đủ theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, công ty đã kết hợp với công ty Bảo hiểm Bưu điện để xây dựng các chương trình, gói bảo hiểm sức khỏe dành riêng cho cho cán bộ, nhân viên Phương Đông.

công ty thường xuyên rà soát điều chỉnh các chính sách phúc lợi, tạo thêm nhiều đãi ngộ thiết thực cho toàn thể cán bộ, nhân viên.

Các chính sách phúc lợi chính của công ty gồm:

 • Tặng quà vào những sự kiện quan trọng của mỗi cá nhân như sinh nhật, kết hôn, sinh con, được thăm hỏi, tặng quà khi ốm đau, vào các dịp lễ
 • Tổ chức các hoạt động lễ hội, sinh hoạt tập thể, tổ chức cho cán bộ, nhân viên cùng gia đình đi tham quan, nghỉ mát
 • Khen thưởng cho con em cán bộ, nhân viên đạt thành tích cao trong học tập, thể thao, nghệ thuật, tổ chức trại hè kèm các chương trình đào tạo kỹ năng sống cho các cháu
 • Xây dựng khu sinh thái cảnh quan đẹp mắt, đầy đủ cơ sở vật chất, nơi mọi cán bộ, nhân viên có thể thường xuyên tổ chức các hoạt động đội ngũ, các buổi đào tạo, các cuộc thi thể thao...

Khen thưởng

Mọi cán bộ, nhân viên có thành tích, đóng góp vào hiệu quả hoạt động của bộ phận đều phải được ghi nhận, biểu dương và khen thưởng. 

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.