Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Sứ mệnh - Tầm nhìn

 

1. Sứ mệnh

Provide world-class medical equipment in order to improve Vietnam healthcare.

Sứ mệnh của Công ty là đưa các thiết bị y tế hiện đại tới các bệnh viện, các phòng khám nhằm nâng cao sức khoẻ cộng đồng tại Việt Nam.

Phương đông không chỉ cung cấp các thiết bị y tế cho bệnh viện mà còn là đơn vị mong muốn đóng góp sức mình vào việc cải thiện dịch vụ chăm sóc y tế tại Việt Nam, xây dựng một ngành y tế hiện đại mà tại đó các bệnh nhân cảm thấy hài lòng về chất lượng và dịch vụ.

Để đạt được điều đó, việc cung cấp các thiết bị y tế phải đảm bảo giá trị cốt lõi và mục tiêu của công ty, không đánh đổi giá trị đạo đức lấy mục tiêu tăng tưởng doanh số.

2. Tầm nhìn

“Trở thành thương hiệu hàng đầu trong cung cấp thiết bị y tế Bệnh Viện”

Become brand leader in hospital medical equipment suppliers.

Phương Đông giữ vững vị thế là bạn hàng chiến lược của các nhà sản xuất lớn về các thiết bị y tế - bệnh viện trên thế giới nhằm cung cấp các thiết bị không chỉ chất lượng mà còn phù hợp với nền y tế tại Việt Nam. Với mục tiêu tới năm 2023, Phương đông sẽ nằm trong top 10 công ty đứng đầu về doanh số trong các công ty cung cấp các thiết bị y tế tại Việt Nam, doanh số sẽ tăng gấp 2 lần so với doanh số năm 2017 lên khoảng 80 triệu USD.

3. Giá trị cốt lõi

Phương Đông xác định giá trị cốt lõi của Công ty trong giai đoạn 2018-2023 là “TÂM – TÍN – ĐỨC – CHÂN - MINH”. Nhân viên của Phương Đông luôn coi các giá trị cốt lõi của Công ty là kim chỉ nam trong mọi hành động của mình và nghiêm túc đảm bảo thực hiện các giá trị đó.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.